GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY QUYNH ANH

 

Công ty TNHH Thương Mại Thực Phẩm DV và XNK Quỳnh Anh là một công ty chuyên sản xuất, cung cấp và gia công nước uống tinh khiết, nước uống I-ON kiềm Alkaline.. với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Lịch sử công ty:

Lịch sử của Công ty Quỳnh Anh bắt đầu từ tiền thân là tập đoàn “ PHÚ & EM GROUP ” đã có mặt trên thị trường gần 30 năm trong ngành XNK bia, rượu vang, nước giải khát. Và sau thời gian tìm hiểu, nắm rõ sản phẩm, chất lượng, quy mô, cũng như thấu hiểu nhu cầu thị trường, mong muốn của người dân Việt Nam và nhu cầu gia công theo tiêu chuẩn quốc tế tại các tập đoàn lớn về nguồn nước sạch, chúng tôi đã thành lập nên công ty “ TNHH QUỲNH ANH ” nhằm cung cấp nguồn nước sạch nhất và tốt nhất đến cho khách hàng.

Bằng số vốn điều lệ hàng tỷ đồng cùng đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trên thị trường, Công ty TNHH Quỳnh Anh đã làm hài lòng các khách hàng, đối tác bởi dòng sản phẩm nước uống tinh khiết cực kì bổ ích.

Hai thương hiệu nước công ty đang phân phối :

  •  Nước tinh khiết Wow Luxury.
  • Nước tinh khiết tính kiềm Foy.

Với mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững, ngay từ khi mới thành lập, Công ty TNHH Quỳnh Anh đã xây dựng cho doanh nghiệp tiêu chí, tầm nhìn và sứ mệnh như sau:

Tiêu chí :

Đem đến nguồn nước uống sạch và bổ ích nhất đến tay người tiêu dùng mang thương hiệu Việt Nam trên toàn quốc.

Tầm nhìn:

Trong năm 2021, Quỳnh Anh sẽ mở rộng hệ thống sản xuất tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Phú Quốc để đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cũng như nhu cầu gia công của các tập đoàn lớn trên thị trường Việt Nam.

Trong 2 năm tới, Quỳnh Anh sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu về sản xuất, gia công, phân phối thực phẩm nước uống tinh khiết sạch nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong 3 năm tới, Quỳnh Anh sẽ là công ty lớn nhất cả nước về sản xuất, gia công, phân phối thực phẩm nước uống tinh khiết sạch nhất có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Quỳnh Anh xác định cho mình sứ mệnh trở thành "cánh tay truyền tải sức khoẻ đến cho mọi nhà", sản phẩm nước của chúng tôi giúp khách hàng tăng cường sức khoẻ, cung cấp nguồn chất khoáng, vận chuyển chất dinh dưỡng cần thiết cho các tế bào, nuôi dưỡng tế bào trong mọi hoạt động của cơ thể với lượng tiết kiệm thời gian cao, chi phí thấp .

Đối với người lao động: Là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp người lao động có việc làm ổn định, nâng cao thu nhập, đặc biệt Quỳnh Anh luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững.

Tiêu chí, tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Quỳnh Anh. Chúng tôi luôn cần cù trong công việc, tận tụy với khách hàng, đối tác và không ngừng nâng cấp máy móc, thiết bị cũng như hệ thống cơ sở vật chất theo hướng hiện đại, hiệu quả và an toàn.

Về nhân sự:

Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố "Tâm" và "Tài" để đồng hành với chúng tôi trên chặng đường phục vụ khách hàng.

Với bộ máy lãnh đạo được đào tạo bài bản, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý, Quỳnh Anh cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra.

Về sản phẩm:

 Sản phẩm của công ty luôn đạt tiêu chuẩn:

ü     Hàng Việt Nam chất lượng cao

ü     ISO 22000:2018    

ü     Cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm

Ngoài ra sản phẩm còn đạt nhiều danh hiệu và giải thưởng lớn. Quy trình sản xuất được quản lý nghiêm ngặt từ Thổi chai – Xử lý nước – Súc rửa – Đóng chai.

 

Về gia công:

Công ty chúng tôi tự hào là công ty sản xuất có quy mô lớn nhất Việt Nam với bộ máy gia công tốt nhất toàn quốc theo tiêu chuẩn thế giới, và là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn lớn.

 

Về khách hàng của Công ty:

Hệ Thống Ngân hàng NCB, siêu thị COOPMART, Vinmart, Lotte Mart, Queen Mart, An Phú, Resort …. và nhiều cửa hàng bán sỉ và lẻ trên khắp các tỉnh thành cả nước.